Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH LẦN 1 NĂM HỌC 2022-2023

Để có một năm học mới diễn ra thuận lợi, thành công không thể thiếu được sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và các bậc phụ huynh. Chính vì vậy ngày 22 tháng 9 năm 2022 trường Mầm non Kiên Thành tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm thông báo kết quả chất lượng giáo dục của nhà trường năm học 2021-2022 và nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tham dự hội nghị có sự góp mặt đầy đủ của 22 phụ huynh học sinh đại diện cho 22 lớp học cùng các giáo viên chủ nhiệm, kế toán và ban giám hiệu nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thuỷ- BTCB- HT nhà trường chủ trì hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ- BTCB, HT nhà trường báo cáo kết quả thưc hiện  nhiệm vụ năm học 2021-2022 về thực trạng của nhà trường, những thành tích, danh hiệu nhà trường đã đạt được cũng như chất lượng chăm giáo dục trẻ tới toàn thể các bậc phụ huynh. Tiếp đó là nhiệm vụ năm học mới  2022- 2023 với mạng lưới quy mô lớp học tăng thêm 1 nhóm lớp nhà trẻ là 25 trẻ,  về chất lượng công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ và thông báo về thờigian thực hiện năm học. Đ/c cũng chia sẻ tới phụ huynh những hình ảnh là các hoạt động hàng ngày của các con được tham gia ở lớp, cũng như các hoạt động tập thể, trải nghiệm do trường tổ chức qua đó giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình chăm sóc giáo dục trẻ cuả trẻ ở lứa tuổi mầm non từ đó giúp phụ huynh yên tâm hơn, tin tưởng hơn và có sự phối kết hợp chặt chẽ hơn với cô giáo và nhà trườngtrong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thuỷ báo cáo kết quả năm học trước và nhiệm vụ năm học mới 2022-2-23

Đồng thời hội nghị được nghe ông: Bùi Doãn Dinh –Trưởng ban - BCM học sinh công bố chi tiết việc thu chi của Ban cha mẹ học sinh trong năm học 2021 -2022.

Trưởng ban- BCM học sinh công bố thu chi của BCM học sinh năm học 2021 -2022.

Các khoản thu đầu năm học luôn được các bậc phụ huynh quan tâmkhi có con em tới trường. Chính vì vậy phụ huynh cầnnắm rõ các khoản thu theo quy định của nhà nước và các khoản thu đóng góp tự nguyệnnăm học 2022-2023để thấy được quyền lời và trách nhiệm của phụ huynh trong việc tham gia các khoản đóng góp của trường.

  •  Nhà trường đã xây dựng dự kiến các khoản thu dựa trên các văn bản: nghị quyết số 18/2022 của HĐND tỉnh Bắc Giang, quyết định số 28 của HĐND tỉnh Bắc Giang và  hướng dẫn số 9- SGDĐT về Thực hiện các khoản thu dịch vụ phục vụ và hỗ trợ hoạt động giáo dục từ nămhọc 2022-2023.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thuỷ- HT đọc các văn bản hướng dẫn thu chi năm học2022-2-23 theo quy định của nhà nước

 

Phụ huynh đọc các khoản thu dự kiến của nhà trường

 

Sau khi được nghe Đ/c Nguyễn Thị Thu Thuỷ- HT nhà trường đọc các văn bản hướng dẫ thu chi theo quy định của nhà nước và dự kiến các khoản thu của nhà trường năm học 2022-2023 các bậc phụ huynh đã có một khoảng thời gian thảo luận và đi đến thống nhất: 100% nhất trí với bản dự kiến thu cuả nhà trường đưa lên.

Phụ huynh nhất trí với các nội dung đã triển khai trong hội nghị

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc hội nghị là sự hân hoan vui mừng của các bậc phụ huynh, các đồng chí trong BGH và các cô giáo. Hy vọng một năm học mới gặt hái được nhiều thắng lợi mới, nhận được sự quan tâm, ủng hộ và phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh với cô giáo và nhà trường.


Tác giả: Trường Mầm non Kiên Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết