Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chuyên môn mẫu giáo 4- 5 tuổi trường Mầm non Kiên Thành tham gia hoạt động hội giảng chào mừng ngày thành lập HLH PN Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập HLH PN Việt Nam 20/10 . Trường Mầm non Kiên Thành tổ chức hoạt động  hội giảng từ ngày 07 tháng 10 đến ngày 15 tháng 10 năm 2021. Tổ mẫu giáo 4-5 tuổi hăng hái đăng  ký các hoạt động hội giảng diễn ra sôi nổi, mỗi tiết dạy đều có sự sáng tạo và đổi mới riêng.

 

Đặc biệt các cô giáo tổ chức các hoạt động “Học bằng chơi, chơi mà học” theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo, đồ dùng đồ chơi đẹp nên đã tạo hứng thú cho trẻ, trẻ tích cực tham gia các hoạt động. 

Đây vừa là một hoạt động định kỳ hằng năm của trường Mầm non Kiên Thành nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học vừa thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Một số hình ảnh của cô và trẻ trong 1 số hoạt động hội giảng:

Hình ảnh: Cô trò vận động trong giờ âm nhạc

Hình ảnh: Trẻ trong giờ hoạt động góc

Hình ảnh: Trẻ trong hoạt động làm quen văn học

Hình ảnh: Trẻ tham gia hoạt động vệ sinh: Lau rửa đồ dùng đồ chơi

Hình ảnh: Trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm

Hình ảnh: Hoạt động tạo hình

Hình ảnh: Trẻ thực hành kỹ năng sống

Hội giảng là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày thành lập HLH PN Việt Nam. Bằng sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi của cô trò trường mầm non Kiên Thành sẽ gặt hái được nhiều thành tích và kết quả trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ để xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết