Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vui tết trung thu cùng cô và các bạn

 Mùa trung thu đặc biệt bên những vòng tay mềm mại của cô, của trò, những đôi mắt trẻ thơ ngơ ngác, háo hức đợi chờ…vẫn vui, vẫn đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

Tết Trung Thu diễn ra vào ngày rằm tháng 8 hàng năm là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Trung thu còn là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau.

Như thường lệ vào ngày tết Trung thu trường mầm non Kiên Thành luôn tổ chức cho các bé vui đón tết Trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình nhưng năm nay do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 mà mỗi người dân, các cơ quan, trường học đều phải nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch. Vì vậy, nhà trường không tổ chức hoạt động Trung thu cho trẻ với quy mô toàn trường như những năm học trước, các bé không được tập trung toàn trường để được xem múa hát, rước đèn, phá cỗ, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và phòng dịch cho mọi người.

Tuy nhiên, không vì thế mà trung thu năm nay ở Trường MN Kiên Thành giảm đi niềm vui bởi  các con đã nhận được sự quan tâm của các cô, các bác đại diện cho UBND, HĐND, UBMTTQ , phòng GD& ĐT huyện Lục Ngạn đã về thăm và tặng quà trung thu cho các con.

Hình ảnh: Bác Trương Văn Năm-  Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, phó chu tịch thường trực UBND huyện Lục Ngạn tặng quà trung thu cho các con

Bên cạnh đó cô và trò nhà trường cũng luôn nhận được sự quan tâm, động viên của các cô, các bác đại diện cho chính quyền địa phương xã Kiên Thành đã tới thăm và tặng quà trung thu cho các cháu.

Hình ảnh: Bác Vi Văn Thuấn – Bí thư đảng uỷ xã Kiên Thành, bác Hoàng Văn Vinh- chủ tịch UBND xã Kiên Thành tặng quà cho các cháu học sinh

Trung thu năm nay các con không được ra sân nhưng không vơi đi niềm vui, niềm háo hức bởi các cô giáo đã phối hợp với các bậc phụ huynh của lớp mình để  tạo cho các con có  được không khí đón Tết vui vẻ , ấm áp mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Các cô cùng các con trang trí đèn ông sao, bầy mâm ngũ quả, trang trí các loại hoa, quả, bánh kẹo, cùng hát về ngày tết trung thu, những vòng tay mềm mại của cô, của trò, những đôi mắt trẻ thơ ngơ ngác, háo hức đợi chờ…Mùa trung thu đặc biệt, vẫn vui, vẫn đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

Sau đây là hình ảnh các con đón tết Trung thu tại lớp ở 4 khu của trường mầm non Kiên Thành.

Hình ảnh: Bé đón tết trung thu của các con lớp 5T A2

Hình ảnh: Mâm ngũ quả lớp 5T trung tâm

Hình ảnh: Trẻ cầm đèn ông sao múa hát và chụp ảnh

Hình ảnh: Trẻ liên hoan tại khu Phú Hà

Hình ảnh: Mâm ngũ quả của lớp 3T

Hình ảnh: Trẻ vui trung thu tại lớp 4 T

Hình ảnh: Trẻ tại lớp 5T

Hình ảnh: Trẻ vui trung thu tại lớp 4 T


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết