Buổi lấy mẫu Test Covid-19 tại trường mầm non Kiên Thành

Hiện nay do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều trường hợp f0 trong cộng đồng đã ảnh hưởng tới tâm lý lo lắng về sự an toàn của con em mình khi tới trường đặc biệt là trẻ mầm non. Vì các con còn nhỏ và chưa được tiêm phòng.

Để các bậc phụ huynh yên tâm hơn Trường Mn Kiên Thành đã phối hợp với trạm y tế xã  Kiên Thành tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho 100% học sinh, cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường ngày 18/ 02/2022.

Sau một ngày làm việc tích cực của các y bác sĩ và sự hợp tác của các con, các cô giáo trong trường buổi lấy mẫu xét nghiệm Covid đã có kết quả âm tính với 100% các mẫu test. Đó là một tin vui đối với các con, các bậc phụ huynh và nhà trường. Nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch Covid- 19 để phấn đấu không có ca dương tính.

Sau đây là 1 số hình ảnh Tets Covid-19 tại các khu của trường MN Kiên Thành:

Hình ảnh: Lấy mẫu 100% giáo viên, nhân viên nhà trường

Hình ảnh: Lấy mẫu học sinh khu trung tâm

Hình ảnh: Lấy mẫu  khu Trại Giáp

Hình ảnh: Lấu mẫu học sinh khu Phú Hà

Hình ảnh: Cô giáo bế trẻ để lấy mẫu khu Đèo Cạn

Hình ảnh: Kết quả âm tính với các mẫu lấy xét nghiệm