Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay đồng chí Giáp Hồng Hiệu - Phó Trưởng phòng chuyển công tác

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chia tay đồng chí: Giáp Hồng Hiệu, nguyên Phó Trưởng Phòng chuyển công tác

Chia tay đồng chí Giáp Hồng Hiệu - Phó Trưởng phòng chuyển công tác

 

Trong cuộc đời mỗi con người, ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác… với biết bao những kỉ niệm vui buồn, để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn đã tổ chức buổi chia tay đồng chí Giáp Hồng Hiệu - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo chuyển công tác. Đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.

Đồng chí Giáp Hồng Hiệu được bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Ngạn kể từ ngày 15/8/2010. Trong 10 năm công tác, đồng chí đã để lại cho tập thể lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT cũng như đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Lục Ngạn những ấn tượng, những kỉ niệm đẹp về một lãnh đạo ngành giàu lòng nhiệt tình, hăng hái, tận tuỵ, luôn đi đầu trong mọi công việc.

Thực hiện Quyết định số 04-QĐ/HU ngày 14 tháng 8 năm 2020 của Ban Thường vụ huyện uỷ Lục Ngạn, đồng chí Giáp Hồng Hiệu được luân chuyển đến Đảng uỷ xã Kiên Lao công tác, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Kiên Lao, nhiệm kỳ 2020-2025, từ ngày 15/8/2020.

Dự buổi chia tay đồng chí Giáp Hồng Hiệu chuyển công tác, có đồng chí Trần Thị Minh Sử - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng các đồng chí là viên chức biệt phái công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại buổi chia tay, thay mặt cho tập thể lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trần Thị Minh Sử - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã nói: “Đồng chí Giáp Hồng Hiệu đã có hơn 20 năm dài công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Trong thời gian công tác, đồng chí trải qua nhiều chức vụ quản lý lãnh đạo: Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng 8 năm, Phó Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện 2 năm, Phó Trưởng phòng GD&ĐT 10 năm. Dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao... Những kết quả đạt được của ngành hôm nay có sự đồng lòng, đoàn kết trong tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức từ Phòng đến các trường, song phải kể đến sự đóng góp to lớn của đồng chí Giáp Hồng Hiệu. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trong ngành xin được trân trọng cảm ơn những cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà!”.

Đồng chí Giáp Hồng Hiệu là cán bộ luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống, công tác, đặc biệt là học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, ngoại ngữ, tin học … Do vậy, đến nay, đồng chí Hiệu là một cán bộ lãnh đạo của ngành GD&ĐT đã có học vị Thạc sĩ Quản lý giáo dục, bằng Cao cấp Lý luận chính trị. Đó đều là những việc lớn trong cuộc đời. Đồng chí Hiệu đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho ngành ngày càng phát triển ổn định, bền vững. Đồng chí đã góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đoàn kết, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc. Để ngành phát triển như hôm nay đồng chí đã nỗ lực hết mình tham mưu hiệu quả cho Trưởng phòng GD&ĐT về công tác chỉ đạo các cơ sở giáo dục trong huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ các năm học. Có thể nói, mỗi sự thay đổi, mỗi thành tích lớn nhỏ, mỗi tinh thần chỉ đạo nhiệm vụ của ngành đều có bóng dáng của đồng chí ở trong đó ! Bản thân đồng chí đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý chỉ đạo cũng như trong hoạt động của Phòng GD&ĐT và nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen do cấp trên trao tặng. Với rất nhiều cống hiến của đồng chí, hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Xin ghi nhận và cảm ơn công lao đóng góp của đồng chí cho Phòng Giáo dục và Đào tạo nói riêng và của ngành Giáo dục và Đào tạo Lục Ngạn nói chung.

Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc đồng chí Giáp Hồng Hiệu chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỷ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhân dân và địa phương mới nơi đồng chí đến công tác.

Buổi chia tay đã để lại rất nhiều những ấn tượng sâu sắc đối với mỗi thành viên trong tập thể cán bộ lãnh đạo, chuyên viên, viên chức trong đơn vị cũng như cá nhân đồng chí Giáp Hồng Hiệu được luân chuyển công tác đến làm Bí thư xã Kiên Lao.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay:

Đồng chí Trần Thị Minh Sử - HUV, Trưởng phòng phát biểu chia tay

Đồng chí Giáp Hồng Hiệu phát biểu tại buổi chia tay

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Giáp Hồng Hiệu

 

Các đồng chí lãnh đạo Phòng chụp ảnh lưu niệm

Cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức cơ quan Phòng chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: Nguyễn Xuân Kỳ


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Chu Thị Lệ Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết