Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của cô trò trường MN Kiên Thành

          Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên...là đặc biệt quan trọng và cần thiết. Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Lục Ngạn, sự quan tâm của UBND huyện và địa phương, hoà chung với không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh trên cả nước, cô và trò trường MN Kiên Thành đã tụ họp đông đủ về trung tâm của nhà trường với bao niềm vui tươi, háo hức cùng dự lễ khai giảng ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa đón chào năm học 2020-2021_năm học mới với những thành công mới.

           Năm học 2020-2021, trường mầm non Kiên Thành chào đón 620 trẻ trong độ tuổi mầm non, học tại 21 lớp ở 4 điểm trường. Ngay từ những ngày đầu tháng 8, nhà trường đã triển khai kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới, phân công cụ thể cho từng giáo viên, nhân viên. Các lớp trang trí lớp, trồng cây cảnh, trồng rau tạo cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp học. Nhà trường tiếp tục chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, phối hợp với y tế xã phun thuốc khử trùng đồ dùng, lớp học, hành lang, sân trường, bếp ăn, công trình vệ sinh chuẩn bị tốt tất cả các điều kiện t để đón trẻ ra lớp.

          Đúng 7h 30 phút ngày 05/9/2020, nhà trường long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé". Tới dự buổi lễ nhà trường vinh dự được chào đón các vị đại biểu, khách quý đại diện cho lãnh đạo địa phương cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh. Trong buổi khai trường, thay mặt BGH, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể xã Kiên Thành, cùng các bậc PHHS đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ nhà trường cả về vật chất lẫn tinh thần, để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

         Dưới đây là 1 số hình ảnh được ghi lại trong ngày hội đến trường của bé trường MN Kiên Thành:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết