Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng thật đặc biệt!

Năm học 2021-2022 là một năm học khai giảng thật đặc biệt. Đặc biệt bởi không có sự tham gia của các con và không tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” long trọng, vui vẻ như những năm học trước vì để đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid-19 và an toàn sức khoẻ cho trẻ mầm non trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Thực hiện theo công văn số 1110/ SGDĐT- GDMN về việc không tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2021- 2022 để đảm bảo an toàn về phòng chống dịch Covid-19 và an toàn sức khoẻ cho trẻ mầm non trong điều kiện thực tế hiện nay dịch bệnh còn diễn ra phức tạp.

Chính vì vậy mà năm học 2021-2022 là một năm học khai giảng thật đặc biệt. Tuy không có sự tham gia của các con và không tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” long trọng, vui vẻ như những năm học trước nhưng trường mầm non Kiên Thành vẫn tổ chức mít tinh toạ đàm, gặp mặt cán bộ giáo viên nhân viên đầu năm học mới, vẫn mặc những bộ áo dài thướt tha trong ngày ngày khai trường để chào mừng một năm học mới thành công tốt đẹp.

Hình ảnh: Tập thể CBGV nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Về dự với buổi toạ đàm chào mừng năm học mới còn có sự tham gia của các đồng chí là lãnh đạo xã nhà đã tới chúc mừng, cùng với bó hoa tươi thắm những lời động viên cổ vũ tinh thần cho nhà trường đã giúp cho nhà trường cảm nhận được niền tin yêu sự tin tưởng và kỳ vọng lớn lao dành cho cô và trò trường mầm non Kiên Thành.

Hình ảnh: Lãnh đạo địa phương chụp ảnh kỷ niệm cùng giáo viên nhà trường

Hình ảnh: Đ/c Vũ Văn Thuấn bí thư đảng uỷ xã Kiên Thành phát biểu động viện cô và trò nhà

trường.

 Hình ảnh: Đ/c Vũ Văn Thuấn bí thư đảng uỷ xã Kiên Thành phát biểu động viện cô và trò nhà

trường.
Hình ảnh: Đ/c Vũ Văn Thuấn bí thư đảng uỷ xã tặng hoa và quà nhà trường.

Hiệu trưởng- bí thư chi bộ nhà trường cô giáo: Nguyễn Thị Thu Thuỷ đã thay mặt nhà trường cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo dành cho nhà trường và thay mặt nhà trường xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thu Thuỷ phát biểu cảm ơn

Trong một khoảng thời gian ngắn buổi toạ đàm được diễn ra thành công tốt đẹp và an toàn phòng chống Covid. Mong rằng dịch bệnh sẽ mau qua đi để quay trở lại cuộc sống bình thường mới, để cô và trò nhà trường được vui vẻ học tập và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học đề ra.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết