Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thân Văn Khoa thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Đan Hội, Lục Nam

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thân Văn Khoa thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Đan Hội, Lục Nam

Hoà chung không khí với thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 03/10/2017, đồng chí Thân Văn Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Đan Hội, huyện Lục Nam. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Giang; các đồng chí Lê Minh Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lục Nam, Đào Văn Sinh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Văn phòng Huyện ủy.

Trường mầm non Đan Hội hiện có 09 lớp mẫu giáo với 258 học sinh. Trong những năm qua, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, song, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, công tác nuôi dạy và chăm sóc trẻ của trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ; tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng hiện giảm còn 7,8%, tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt 100%.

Đồng chí Thân Văn Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cô và trò nhà trường.Đồng chí Thân Văn Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cô và trò nhà trường.

Tại đây, đồng chí Thân Văn Khoa vui mừng và phấn khởi khi thấy các cháu thiếu nhi được chăm sóc, giáo dục và bảo vệ tốt. Đồng chí chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và an toàn, mong các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí đã trao tặng nhà trường một tủ nấu cơm bằng ga, xe đẩy cơm và một phần quà cho các cháu thiếu nhi với tổng trị giá 30 triệu đồng.

 

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND - UBND huyện cũng đã trao tặng các cháu thiếu nhi trường mầm non Đan Hội một phần quà và chung vui Tết thiếu nhi cùng các cháu.

 

BBT.ctv

Sở GD&ĐT Bắc Giang
06/10/2017


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết