Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023 TRƯỜNG MẦM NON KIÊN THÀNH

Năm học mới đang đến gần, những ngày này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày hội đến trường của bé năm học  mới 2022-2023.

Năm học mới đang đến gần, những ngày này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày hội đến trường của bé năm học  mới 2022-2023.

Với phương châm “Đầu năm học mới trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn”  để đón trẻ. Nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, cắt tỉa những cành cây, trồng bổ sung  cây xanh, cây hoa trước cửa các lớp và xung quanh khuôn viên nhà trường. Bố trí lại góc thiên nhiên; góc cát sỏi, bổ sung bảng biểu tuyên truyền....

Toàn thể các bộ giáo viên, nhân viên trong trường  ở 4 khu tham gia dọn dẹp, trang trí bên ngoài,  bên trong các lớp học, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn nhất cho trẻ khi tới trường. Tất cả các lớp đều trang trí theo hướng mở tạo môi trường lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi. Các góc trong lớp không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của trẻ mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho trẻ sự hứng thú, tìm tòi và khám phá.

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, lớp học, môi trường thân thiện cho trẻ trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!

Sau đây là một số hình ảnh tại trường Mần non Kiên Thành:

Cổng trường: Mầm non Kiên Thành

Giáo viên khu Đèo Cạn lao động, trồng cây, hoa.

Cán bộ giáo viên nhà trường  đang tích cực lao động cải tạo lại đất trồng mới các cây xanh và cây hoa.

 

Giáo viên đang trồng hoa tại khu Phú Hà

Dọn dẹp tổng vệ sinh, nhổ cỏ tại khu Trại Giáp

Tổng vệ sinh lớp học sạch sẽ để chào đón năm học mới

Cô gáo đang hăng say tạo môi trường trong lớp cho trẻ

Trang trí lớp, tạo môi trường cho trẻ hoạt động

Thiết kế các bảng biểu phù hợp với trẻ tùng độ tuổi


Tác giả: Trường Mầm non Kiên Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết