Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện theo Kế hoạch 05/HD-ĐU ngày 15/03/2022 của Đảng uỷ xã Kiên Thành về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Được sự đồng ý của BTV Đảng uỷ xã Kiên Thành,  ngày 06 tháng 5 năm 2022, Chi bộ Trường Mn Kiên Thành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII (nhiệm kỳ 2022 – 2025), nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kì qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu ra các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022– 2025.

Thông qua phiên họp trù bị đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí để điều hành đại hội và 2 đồng chí thư ký ghi lại tiến trình của đại hội. Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã nhất trí thông qua các báo cáo trình tại Đại hội (Báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 do đ/c: Giáp Thị Ban- PBT chi bộ trình bày); Báo cáo kiểm điểm của ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng lãnh đạo của ban chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025 do đ/c  Nguyễn Thị Thu Thuỷ- BT chi bộ trình bày; Báo cáo tình hình đảng viên dự Đại hội chi bộ Trường MN nhiệm kỳ 2022-2025 do đ/c Hoàng Thị Cảnh- ĐUV trình bày)

Đ/c: Nguyễn Thị Thuy Thuỷ- BTCB đọc báo cáo trước đại hội

Tại Đại hội các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã đưa ra ý kiến thảo luận về các nội dung quan trọng và cần thiết như: Xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh (Tham luận do đ/c Hoàng Thị Bính trìnhbày); Với nội dung: Phát triển Đảng viên trong chị bộ do đ/c Nguyễn THị Ánh đề xuất và tham luận về: Công tác chỉ đạo chuyên môn trong nhà trường do đồng chí Lăng Thị Yên trình bày.

Đ/c Nguyễn Thị Ánh tham luận về nội dung: Phát triển đảng viên trong chi bộ

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Oanh- Đảng uỷ viên, chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Kiên Thành đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà cán bộ, đảng viên trong chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ. Đồng thời, yêu cầu chi bộ cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ. Trong đó, trọng tâm là quán triệt nghiêm túc các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; đề cao vai trò của chi bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, không để xảy ra tình trạng nể nang, né tránh, đùn đẩy trách nhiệm. thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ đối với các đồng chí đảng viên.

Đ/c: Nguyễn Thị Oanh- ĐUV, CTMTTQ xã phát biểu

Trên tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao, đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đại biểu đã bỏ phiếu kín thống nhất bầu Ban chi ủy gồm 3 đồng chí và bầu bí thư, phó bí thư chi bộ với tỷ lệ phiếu bầu đạt cao.

Ban kiểm phiếu làm nhiệm vụ

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Oanh- ĐUV, CTMTTQ đã tặng hoa chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết