Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG LẦN 1 TRƯỜNG MẦM NON KIÊN THÀNH

Trong nhiều năm qua, công tác sinh hoạt chuyên môn ở trường Mầm non Kiên Thành đã được tổ chức thực hiện, duy trì thường xuyên với mục đích nhằm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho giáo viên, đồng thời sinh hoạt chuyên môn cũng góp phần tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giảng dạy.

Đ/c Giáp Thị Ban- PHT triển khai nội dung trong buổi SHCM

Ngày 17 tháng 09 năm 2022 trường  Mầm non Kiên Thành tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp trường lần thứ nhất năm học 2022-2023 với nhiều nội dung bồi dưỡng phong phú và đổi mới hình thức đã giúp cho giáo viên trong trường tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, cập nhật được những nội dung mới của năm học 2022-2023.

Đến với chuyên đề “Bồi dưỡng kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhằm hình thành và phát triển các biểu tượng toán cho trẻ mầm non” là một chuyên đề mới của năm học này đã được đồng chí Nguyễn Thị Ánh- Tổ trưởng tổ chuyên môn 5-6 tuổi chia sẻ truyền đạt tới tất cả các đồng chí giáo viên trong trường không chỉ là những lời giảng mà các đồng chí giáo viên còn được tham gia trải nghiệm chơi các trò chơi vui nhộn, thực hiện vận động theo nhạc từ đó hình thành và phát triển các biểu tượng toán cho trẻ MN. Không khí của buổi sinh hoạt chuyên môn trở nên vui vẻ, sôi động hơn giúp cho giáo viên lĩnh hội được kiến thức hơn.

Đ/c Nguyễn Thị Ánh chia sẻ về chuyên đề

Các đ/c giáo viên hứng thú tham gia trò chơi

Chơi trò chơi vỗ tay theo nhạc

Trong buổi làm việc tích cực và nghiêm túc đ/c Giáp Thị Ban- PHT phụ trách chuyên môn cũng đã triển khai đầy đủ các nội dung cần thiết và những đổ mới trong năm học này, đồng thời đ/c cùng các giáo viên trong nhà trường cũng chia sẻ, thảo luận và giải đáp những khó khăn, vướng mắc còn gặp trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ.

Các Đ/c Gv mạnh dạn chia sẻ những khó khăn

 

Đ/c Giáp Thị Ban- PHT giaỉ đáp những thắc mắc trong buổi SHCM

Ai trong chúng ta cũng biết: muốn có trò giỏi thì phải có thầy giỏi. Như vậy, đòi hỏi mỗi giáo viên chúng ta phải không ngừng học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ của mình và hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học.

Hy vọng nhà trường và các tổ chuyên môn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn cho giáo viên để giáo viên có cơ hội được giao lưu, chi sẻ học tập lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm về những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời qua đó tạo được sự thống nhất trong thực hiện quy chế chuyên môn.


Tác giả: Trường Mầm non Kiên Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết