Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Kiên Thành Kỷ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10

Trong những ngày này, các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Và đặc biệt hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô đang hiện lên thật đẹp, thật dịu dàng biết mấy. Đối với nữ CBGV, NV Trường MN Kiên Thành, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường MN Kiên Thành đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà.

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Tổ nữ công Trường MN Kiên Thành tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 91 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam20/10/1930 - 20/10/2021

Hình ảnh: Tập thể CBGV- NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp 20/10 tập thể GV, NV có bó hoa tươi thắm và món quà nhỏ gửi tặng các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường.

Hình ảnh: Đại diện CBGV, NV nhà trường tặng hoa chúc mừng BGH

Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ, bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên hạnh phúc và ngọt ngào hơn. Với phần biểu diễn của các diễn viên không chuyên đến từ công đoàn trường MN Kiên Thành đã đem đến một không khí vui tươi và  ấm áp.

Hình ảnh: Các cô gái trong bài hát “Cô gái mở đường”

Hình ảnh: “Các cụ” trong điệu nhảy Model tacking

 

Không khí của buổi kỷ niệm còn vui tươi và sôi động sôi động hơn với phần trò chơi thể hiện sự khéo léo, sự đoàn kết phối hợp nhịp nhàng các thành viên với nhau qua 2 trò chơi: Đẩy bóng và chèo thuyền.

Hình ảnh: Chơi trò chơi chèo thuyền

Hình ảnh: Các cô giáo tham gia trò chơi đẩy bóng

Khép lại buổi kỷ niệm ngày thành lập phụ nữ Việt Nam 20/10 thật vui tươi sáng khoái và chắc chắn không thể nào quên với tất cả mọi người.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết