Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Kiên Thành tưng bừng chào mừng năm học mới năm học 2022- 2023

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và Quôc khánh 2/9. Hằng năm cũng trong thời điểm này hàng triệu các thế hệ giáo viên, học sinh trên cả nướ lại cùng nhau phấn khởi bước vào năm học mới. Hoà chung không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đư trẻ đến trường, thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp,  ngày 05/9/ 2022 trường  Mầm non Kiên Thành long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022- 2023 .

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục múa hát đặc sắc do cô và trò trường Mn Kiên Thành biểu diễn chào mừng một năm học mới thành công tốt đẹp.

Hình ảnh đội văn nghệ của cô và trẻ.

Đ/c: Nguyễn Thị Thu Thuỷ- BTCB-HT nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, tuyên bố năm học mới 2022-2023 chính thức bắt đầu.

         

 

Về dự và chung vui chào mừng năm học mới có sự tham gia của các đồng chí là lãnh đạo xã nhà đã tới chúc mừng, cùng với bó hoa tươi thắm những lời động viên cổ vũ tinh thần cho nhà trường đã giúp cho nhà trường cảm nhận được niền tin yêu sự tin tưởng và kỳ vọng lớn lao dành cho cô và trò trường mầm non Kiên Thành.

Đ/c Đặng Ngọc Nguyên PBTTT ĐU xã Kiên Thành tặng hoa và quà chúc mừng cô và nhà trường

 Trường MN Kiên Thành trưởng thành, giữ vững về số lượng và nâng cao về chất lượng giáo dục toàn diện như ngày hôm nay thì không thể nào không nói đến sự nhiệt tình, quan tâm, ủng hộ về mọi mặt của ban cha mẹ học sinh toàn trường.

Bà  Trương Thuỳ Linh đại diện ban cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đại diện trưởng các thôn tới chung vui và tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường

 

Tập thể CBGV, NV chụp ảnh lưu niệm

 

Trong một khoảng thời gian làm việc với không khí vui tươi phấn khởi, ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 của trường MN Kiên Thành đã thành công tốt đẹp.

 


Tác giả: Trường Mầm non Kiên Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết