Địa chỉ: Kiên Thành Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui tết trung thu 2022

Vui tết trung thu 2022

Thế là một mùa tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, trường mầm non Kiên Thành phối hợp cùng với các bậc phụ huynh tổ chức Tết trung thu cho các con, là dịp để các con được vui chơi, múa hát phá cỗ trông trăng.

Tết trung thu năm nay của trường mần non Kiên Thành nhận đươc sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể của địa phương, đặc biệt là công an xã Kiên Thành, các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn dành thời gian và dành tặng những món quà thật ý nghĩa cho các con có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em được vui tết trung thu đầy vui vẻ và tràn đầy niềm tin ước nguyện, vững bước vào cuộc sống trong tương lai.

Hình ảnh: Công an xã Kiên Thàng và các nhà hảo tâm tặng quà cho các em co hoàn cảnh khó khăn

Mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục nhận được thật nhiều những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể của địa phương, các nhà hảo tâm để nhà trường có được những điều kiện tốt nhất trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

Tuổi thơ của các con có lẽ ít nhiều không may mắn như các bạn học sinh ở vùng thành phố, phần lớn gia đình của các con sống tại vùng nông thôn nến chúng ta ít có điều kiện được vui chơi, ít được tham gia các hoạt động lễ hội, văn hóa văn nghệ như các bạn ở thành phố, đây cũng là một trong những thiệt thòi trong đời sống tinh thần của các con. Vì thế ngày tết trung thu là ngày mà các con mong đợi nhất cho nên những người làm cô giáo như chúng tôi mong muốn làm được điều gì đó thật ý nghĩa với các con, mang lại ít nhiều niềm vui cho các con để các con có dịp được cùng các bạn vui chơi thỏa thích trong lễ hội truyền thống của quê hương và được nhận thật nhiều tình yêu thương, sư quan tâm chăm sóc của mọi người.

Sau buổi vui tết trung thu các con thật vui vẻ sảng khoái, được vui chơi múa hát, được phá cỗ trung thu cùng cô và các bạn, cùng các bố, các mẹ. Hy vọng rằng các con sẽ luôn vui tươi, luôn tràn đầy năng lượng để một năm học mới được vui vẻ và thành công.

Sau đây là hình ảnh các bé vui tết trung thu tại lớp:

Các con bên mâm cỗ trung thu lớp A2

Trẻ múa hát với chiếc đèn ông sao lớp B3

Mâm cỗ trung thu của các con A1

Các con C3 vui vẻ hồn nhiên vui tết trung thu

Tập thể lớp A3

Ánh mắt vui tươi khi nhắm nhìn mâm ngũ quả ngộ nghĩnh của các con C1

Các con C4 liên hoan phá cỗ

Các con lớp B2 thích thú khi được cầm đèn ông sao phá cỗ trung thu

Các bé B1 thoải mái tạo dáng bên mâm cô trung thu

Tinh thần đoàn kết của các con A6

Sản phẩm mâm ngũ quả là sự khéo léo tỉ mỉ của PH và cô trò lớp A2

Chúc các con trung thu vui vẻ!


Tác giả: Trường Mầm non Kiên Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết